Hotline: 1900 5555 92 Network Contact

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Tại PVcomBank, đào tạo nguồn nhân lực được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Ngân hàng đặc biệt quan tâm trong chính sách phát triển nguồn nhân lực để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

 


Tại PVcomBank, đào tạo nguồn nhân lực được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Ngân hàng đặc biệt quan tâm trong chính sách phát triển nguồn nhân lực để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
 

             Đào tạo đội ngũ kế cận, những nhân viên giỏi về chuyên môn, có kỹ năng, tư chất lãnh đạo được Ngân hàng chú trọng đầu tư nhằm bổ sung nguồn nhân lực lãnh đạo cấp trung và cấp cao đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngân hàng.
                    Chính sách hỗ trợ chi phí để CBNV có thể tham gia các chương trình đào tạo sau đại học, các khóa đào tạo chuyên ngành nâng cao, lấy chứng chỉ quốc tế và tham quan học tập kinh nghiệm ở nước ngoài đã giúp cho PVcomBank có vị thế khác biệt trên thị trường, thực sự đem lại động lực, tăng sự gắn kết giữa người lao động và Ngân hàng.  
               PVcomBank còn thường xuyên hợp tác với các các ngân hàng, các tổ chức đào tạo về tài chính ngân hàng hàng đầu trong nước và quốc tế để thực hiện các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao, các chương trình hội thảo, tập huấn trong khuôn khổ các dự án đào tạo, giúp nhân viên trở thành những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực công tác của mình.
    Tại PVcomBank, một môi trường học tập đa dạng và làm việc chuyên nghiệp đang chờ đón bạn.
Search job
PVcomBank Network
Survey

Which channel do you know about PVcomBank Talent Network?

  • Internet, banner ad
  • Newspapers, television
  • Friends and relatives
  • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.